Hiển thị tất cả 2 kết quả

CHO THUÊ CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ HINODE ROYAL PARK

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Hinode Royal Park nằm tại một trong những khu đô thị sầm uất nhất thủ đô, với không gian sống hiện đại, tiện nghi.

Những căn hộ 3 phòng ngủ của dự án đã sẵn sàng chào đón những vị khách thuê chuyển tới với phí quản lý thấp, có hầm để xe rộng rãi, nội thất trong phòng đủ tiện nghi. Sự kết hợp của ánh sáng tự nhiên phong phú cùng tông màu tường trung tính tạo nên một cảm giác ấm cúng cho gia đình. Phần ban công ngoài trời rộng rãi mở rộng từ khu vực phòng khách. Nhà bếp được sắp xếp tinh tế, và có bố trí thêm những thiết bị làm bếp chuyên dụng, điểm nhấn là phần đảo bếp lớn cho phép lưu trữ hiệu quả và giúp không gian sống trở nên gọn gàng.

Ngoài ra, khi khách thuê căn hộ 3 phòng ngủ Hinode Royal Park sẽ được thừa hưởng vị trí giao thông thuận lợi, chi với vài phút lái xe là tới khu vực trung tâm mua sắm, ẩm thực, và nhiều trường học danh tiếng ở ngoài khu dự án.

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Hinode Royal Park chắc chắn sẽ làm hài lòng khách thuê với dịch vụ tiện ích hiện đại, cùng kiến trúc không gian tuyệt hảo.

Nguồn: khudothihinoderoyalpark.com.vn/

 


Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0987 745 745