Vị trí dự án Hinode Royal Park ở đâu?

Một khu đô thị đáng sống phía Tây Thủ đô mang lại nhiều giá trị sống cho cư dân hiện thực hóa ước mơ chính là dự án Hinode Royal Park. Quý khách hàng không nên bỏ qua!

Những năm trở lại đây phía Tây Thủ đô những năm gần đây được nhiều khách hàng quan tâm, không chỉ do cơ sở hạ tầng đô thị được cải thiện và nâng cấp, nhiều khu đô thị mới đã được xây dựng như: An Lạc Green Symphony, The Phoenix Garden, Geleximco Lê Trọng Tấn, Bắc An Khánh Splendora, Sudico… Khu đô thị Kim Chung Di Trạch. Chính vì thế khu vực phía tây Thủ Đô đã và đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm, dự án Hinode Royal Park không ngoại lệ.

Tiện ích dự án Hinode Royal Park

Hinode Royal Park là dự án được hình thành và xây dựng dựa trên ý tưởng tạo nên một khu đô thị chất lượng, đẳng cấp,, thân thiện với môi trường, tiện nghi với hạ tầng giao thông và công nghệ hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc Tế.

Trong bài viết này Tân Long Land sẽ chia sẻ về vị trí dự án Hinode Royal Park. Thông qua đây sẽ mong muốn truyền tải cho quý khách hàng hình dung phần nào vị trí dự án này.

Vị trí dự án Hinode Royal Park –  khẳng định vị thế vươn tầm tương lai

Vị trí Hinode Royal Park toạ lạc ngay mặt đường quốc lộ 32 và 1 mặt tiếp giáp với đường vành đai 3.5 (rộng 60m sát Lê Trọng Tấn kéo dài). Hai tuyến đường trên được đánh giá là tuyến đường giao thông huyết mạch cực kỳ quan trọng cho việc phát triển của phía Tây thủ Đô nói chung và huyện Hoài Đức nói riêng.

Vị trí dự án Hinode Royal Park

Vị trí dự án Hinode Royal Park được đánh giá rất cao, có vị thế đẹp, mặt bằng dự án nằm ở vị trí có vị thế cao, thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối dễ dàng.

Kết nối vùng từ vị trí dự án

Từ dự án Hinode Royal Park có thể di chuyển dễ dàng thuận tiện, với các trung tâm văn hoá tài chính, dịch vụ thương mại như:

  • Sân bay nội bài chỉ mất 35 phút chạy xe
  • Hồ Hoàn Kiềm 30 phút di chuyển
  • Bến xe Mỹ Đình 10 phút di chuyển
  • Trung tâm mua sắm BigC Thăng Long 15 phút di chuyển.

Liên kết vùng từ dự án Hinode Royal Park

Vị trí khu đô thị Hinode Royal Park nằm dọc theo quốc lộ 32 đi Tp. Sơn Tây cách đường Phạm Văn Đồng khoảng 3Km:

  • Dự án kết nối Tuyến đường sắt thí điểm TP Hà Nội đoạn Nhổn – ga Hà Nội thuộc Tuyến số 3 (Nhổn – ga Hà Nội – Hoàng Mai) nối khu vực phía Tây với trung tâm thành phố và phía Nam theo quy hoạch phát triển giao thông vận tải thủ đô Hà Nội đến 2020. Dự án chạy trên đường dành riêng với tổng chiều dài tuyến chính trên 12km.
  • Đặc biệt dự án gần kề đường vành đài 3,5 đang thi công sắp đi vào thông xe của thủ đô Hà Nội, đây là tuyến vành đai kết nối các khu vực phía Tây của thu đô nhanh chóng, thuận tiện.

Nằm tại vị trí phía Tây Bắc của Thủ đô, ngay mặt đường vành đai 3.5, từ đây cư dân nhanh chóng di chuyển vào trung tâm Thủ đô qua những tuyến đường huyết mạch như: đường đại lộ Thăng Long, đường Trần Hữu Dực, đường Lê Trọng Tấn, đường 70 mở rộng kết nối đến đường Văn Tiến Dũng…

Ngoài ra, tại đây cư dân cũng dễ dàng di chuyển đến những tỉnh thành lân cận.

Không chỉ mang đến tiện ích nội khu nổi bật, đỉnh cao mà khu đô thị Kim Chung Di Trạch còn được hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn, bảo đảm cho cuộc sống lâu dài của cư dân khi sống tại khu đô thị.

Với mục tiêu xây dựng 1 khu đô thị hiện đại, năng động và phát triển, dự án Hinode Royal Park tập trung vào phát triển hạ tầng và nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Cụ thể, với hàng loạt các tiện ích sống xanh, tiện nghi phục vụ đầy đủ nhu cầu mua sắm, giải trí và sinh hoạt của cư dân tương lai.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0987 745 745