Cho thuê shophouse phân khu Thịnh Vượng – Cập nhật mới nhất

Cho thuê shophouse phân khu Thịnh Vượng là sản phẩm đẳng cấp bậc nhất tại dự án Hinode Royal Park. Phân khu Thịnh Vượng – đúng như tên gọi của nó – đã được chủ đầu tư dành nhiều ưu ái để phát triển thành khu phố sôi động bậc nhất, phát triển bậc nhất và có tiềm năng sinh lời vô cùng lớn.
Phân khu Thịnh Vượng giàu tiềm năng

Thông tin cho thuê shophouse phân khu Thịnh Vượng Hinode Royal Park

Shophouse Phân khu Thịnh Vượng được xây dựng 5 tầng với mặt tiền từ 7 -9m. Shophouse có diện tích từ 134 – 264m2, được quy hoạch vào 10 dãy nhà.
Tiềm năng Cho thuê shophouse phân khu Thịnh Vượng
Vị trí trung tâm của phân khu Thịnh Vượng giúp nâng tầm cho các sản phẩm shophouse. Phân khu Thịnh Vượng gồm các tuyến đường rộng rãi nối phân khu cao tầng chạy thẳng đến tổ hợp hồ điều hòa và công viên trung tâm rộng tới 10ha và các tiện ích trung tâm thương mại, giải trí, dịch vụ…
Phân khu Thịnh Vượng được quy hoạch để phát triển thành những tuyến phố kinh doanh sầm uất như mô hình downtown ở các thành phố của Ý. Bởi vậy, tiềm năng kinh doanh của sản phẩm shophouse là rất đáng quan tâm.

Tiềm năng cho thuê shophouse phân khu Thịnh Vượng Hinode Royal Park

Sản phẩm shophouse là sản phẩm  “3 trong 1”, vừa để ở, vừa có giá trị tự khai thác kinh doanh, vừa có thể cho thuê mặt bằng. Đây là sản phẩm mang lại cơ hội tăng giá tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm bất động sản khác.
Shophouse phân khu Thịnh Vượng
Hơn nữa, tính thanh khoản của dòng sản phẩm shophouse tại phân khu Thịnh Vượng cũng đứng vào hàng cao nhất.
Phân khu Thịnh Vượng Hinode Royal Park
Do đó, shophouse phân khu Thịnh Vượng sẽ giúp gia chủ không ngừng gia tăng giá trị sinh lời trong tương lai.
Không những thế, với lợi ích từ vị trí, tọa độ của dự án, khu đô thị Hinode Royal Park thu hút được lượng khách tham quan đông đảo ở khu vực lân cận. Tại khu vực Huyện Hoài Đức, đây là một dự án sáng giá và do đó, khả năng thu hút du khách vãng lai tới đây là rất lớn, thúc đẩy khả năng kinh doanh sinh lời ổn định.

Tiện ích dự án Hinode Royal Park

Dự án Hinode Royal Park chứa hàng loạt tiện ích có thể hấp thụ lượng khách hàng đông đảo cho các cửa hàng, shophouse tại phân khu Thịnh Vượng.
– Hồ điều hòa rộng 6ha
– Công viên trung tâm diện tích 4ha
– Trung tâm tổ chức sự kiện với các sân khấu lớn, âm thanh và ánh sáng sôi động
– Trung tâm tiệc cưới, nhà hàng hiện đại
– 6 Trường học liên cấp tổng diện tích tới 7ha
– Trung tâm y tế, Bệnh viện quốc tế, nhà thuốc tư nhân…

Giá cho thuê shophouse phân khu Thịnh Vượng

Thông tin giá cho thuê shophouse phân khu Thịnh Vượng sẽ phụ thuộc vào vị trí, diện tích, các căn góc, thời hạn thuê theo hợp đồng dài hạn hay ngắn hạn.
Theo mức giá từ thị trường, giá thuê shophouse phân khu Thịnh Vượng Hinode Royal Park sẽ ở vào mức 10 – 20 triệu đồng/tháng.
Quý khách hàng có nhu cầu nhận các thông tin cập nhật nhất hãy liên hệ với BĐS Tân Long thông qua số hotline: 0989.734.734.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0987 745 745