Hiển thị tất cả 10 kết quả

Cho thuê nhà liền kề Hinode Royal Park – Cập nhật mới nhất

Nhà liền kề  Hinode Royal Park trở thành tâm điểm mới ở phía tây thủ đô với những thiết kế đẳng cấp và là điểm đến của giới thượng lưu, những cá nhân tinh hoa. Việc sinh sống trong các căn biệt thự Hinode Royal Park  là những cơ hội hiếm có để tiếp cận giới thượng tầng. Do đó, nhu cầu đầu tư và cho thuê liền kề dự án Hinode Royal Park đang là xu hướng đón đầu cuộc sống hiện tại và tương lai.

Thông tin cho thuê biệt thự Hinode Royal Park

Dẫn đầu xu hướng xây dựng khu đô thị phía tây Thăng Long, kiến tạo môi trường đẳng cấp xứng tầm giới thượng lưu, dự án Hinode Royal Park được quy hoạch bài bản thiết kế tỉ mỉ dựa trên nguồn cảm hứng của các phong cách kiến trúc châu Âu. Với diện tích 146,8 ha  thuộc địa phận 2 xã Kim Chung và Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội, toạ lạc trên trục đường 32 và vành đai 3,5 hai tuyến giao thông huyết mạch, tạo nên khu đô thị sầm uất ngay cửa ngõ phía tây thủ đô.

Cho thuê nhà liền kề Hinode Royal Park  được phát triển với nhiều phân khu, trong đó có phân Hoàng Gia, Thịnh Vượng, khu Thảo Viên  theo hướng kiến trúc hiện đại và đẳng cấp. Chi tiết như sau:

Dự án Hinode Royal Park 

Tổng diện tích: 146.8ha

Quy mô xây dựng: 1.977 căn liền kề

Diện tích: 90m2 – 265m2

Loại hình phát triển: Liền kề shophouse

Mặt tiền: 5x20m, 7,5x18m, 9x18m, 12x18m, 14x18m

Chiều cao: 4 tầng + 1 tum


Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0987 745 745